Vỏ xi lanh khí

Liên hệ

Videos

Chi tiết sản phẩm

Mô tả ngắn

Gmail: khangtrinh0299@gmail.com
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCiv6o-sCPNcKQvC0U7tOqxw
Shop đặt trực tiếp sendo : https://www.sendo.vn/shop/du-khang137
Shop đặt trực tiếp shopee : https://shopee.vn/dukhang.137
Thiết bị khí nén khác : https://dukhang.com/danh-muc/thiet-bi-khi-nen/

Vỏ xi lanh khí

-Nòng xy lanh hay ống xy lanh hoặc cần thủy lực một bộ phận quan trọng của xi lanh mà khách hàng cần lưu tâm nếu muốn xy lanh hiệu quả, năng suất và bền nhất.
-Thường những xy lanh khí nén có đường kính tương đối lớn, và hành trình dài thì gía thành tương đối cao. Do vậy, vì vấn đề nào đó như sử dụng lâu ngày nên bị hỏng ty xy lanh, phốt xy lanh, hay do va đập nên nòng xy lanh bị lõm, bị xước khiến xy lanh bị hỏng. Để giảm chi phí, ta có thể thay nòng xi lanh, ty xy lanh đã hỏng thì giá thành sẽ giảm đi đáng kể.
-Đặc điểm của nòng xy lanh:
+Nằm ở trong và luôn được bao bọc bởi lớp vỏ xi lanh. Đây là bộ phận rất quan trọng vì nó chứa dầu để ty nén xuống và thực hiện tịnh tiến ra ngoài.
+Nếu nòng xy lanh bị hỏng thì sẽ kéo theo các phụ kiện làm kín như phốt, gioăng hỏng khí dầu bị rò rỉ. Xi lanh không tạo ra lực nén theo như yêu cầu dẫn đến kém hiệu quả, năng suất.

vo-xi-lanh-khi
vo-xi-lanh-khi
vo-xi-lanh-khi
vo-xi-lanh-khi

+Kích thước nòng phải cân bằng với kích thước ty, đường kính nòng đúng với thông số của xy lanh. Không chọn nòng quá ngắn hoặc quá dài.
+Một ống cần thủy lực tốt phải đáp ứng: đúng về thông số, chất liệu thép có độ dày lớn, trơn bóng mịn, không có sai sót. Và nó sẽ có tuổi thọ trung bình lên đến 2 năm.
-Cấu tạo của nòng xy lanh:
+Là hình dạng 1 ống nằm phía trong vỏ của xy lanh.

+Chất liệu để làm ống cần xy lanh thủy lực như sắt, thép, inox… có độ bền và chịu lực tối đa, giúp chống và hạn chế ăn mòn hay oxi hóa bởi những tác nhân gây hại xuất hiện trong dầu như: bụi, mạt kim loại, hạt nhựa …
+Lỗ bên trong của nòng xy lanh lanh thủy lực thường chính xác được xử lý bởi làm nhẵn, khoan lỗ, cán, mài giũa . Quá trình này có thể đảm bảo piston, niêm phong các yếu tố và các yếu tố hỗ trợ di chuyển trơn tru, sau đó đảm bảo hiệu quả niêm phong và giảm mài mòn.
-Kích thước nóng xy lanh : phi 20mm, phi 25mm, phi 32mm, phi 40mm, phi 50mm, phi 63mm, phi 80mm, phi 100m, phi 125mm, phi 160mm, phi 200mm, phi 250mm.
– Nòng xy lanh được tính theo đơn vị: mét
-Ứng dụng của nòng xy lanh:
+ Trong xây dựng cơ bản, công trình cầu đường: Ống xuất hiện trong máy ép cọc, máy san đấ, máy đào, máy ủi …
+ Nó còn xuất hiện trong hệ thống lái trợ lực, lái thủy lực tàu thủy của các con thuyền, con tàu đang làm việc trên biển để chính xác, rút ngắn hành trình và tiết kiệm nhiên liệu.
+ Ống còn xuất hiện trong máy móc góp phần thay đổi cơ giới hóa nông nghiệp như: máy ủi đất, mày cày, máy xay xát, máy cắt lúa gặt đập liên hợp.
+ Trong các ngành cơ khí, chế tạo máy, luyện kim, lắp ráp ô tô- xe cơ giới: máy dập, máy trục, máy đột lỗ, máy đột dập và các loại băng chuyền, cẩu tải.
+ Trong các xe chở rác, xe bơm bê tông, xe nâng, xe tải hàng, xe cẩu cũng cần có các ống cần thủy lực chắc chắn.
-Muốn ống dầu thủy lực này ổn định thì khách hàng nên chú ý đến độ sạch của dầu. Dầu phải được loại bỏ chất bẩn một cách hoàn toàn từ hạt nhựa, nước cho đến bụi bẩn, hạt kim loại, sợ ni lông…

Gmail: khangtrinh0299@gmail.com
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCiv6o-sCPNcKQvC0U7tOqxw
Shop đặt trực tiếp sendo : https://www.sendo.vn/shop/du-khang137
Shop đặt trực tiếp shopee : https://shopee.vn/dukhang.137
Thiết bị khí nén khác : https://dukhang.com/danh-muc/thiet-bi-khi-nen/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vỏ xi lanh khí”